Dầu Gội trị gàu + xả (2 in 1) Head & Shoulders Green Apple 1.18 lit- mỹ

425.000₫ 460.000₫ -8%

Tình trạng: Có sẵn

Dầu Gội trị gàu + xả (2 in 1) Head & Shoulders Green Apple 1.18 lit- mỹ Trọng lượng: 1.18lit NXuất Xứ: Mỹ Nhà sản xuất: http://www.headandshoulders.com/ Head &...

Dầu Gội trị gàu + xả (2 in 1) Head & Shoulders Green Apple 1.18 lit- mỹ

Trọng lượng: 1.18lit

NXuất Xứ: Mỹ

Nhà sản xuất: http://www.headandshoulders.com/

Head & Shoulders là một chuyên gia trị gàu và làm đẹp tóc. Một thương hiệu được mọi người trên thế giới công nhận. Một mái tóc khỏe mạnh bắt đầu từ một da đầu khỏe mạnh, với 7 lợi ích:

- loại bỏ các vảy sừng

- Giảm ngứa da đầu

- Không gây kích ứng da đầu

- Gia3m mẩn đỏ da đầu

- Mùi hương tuyệt vời

- Chống khô tóc

- Mái tóc đẹp toàn diện

Head & Shoulders Green Apple mang cho bạn một vườn cây ăn quả và cảm nhận một không khí của sự tự tin với hương thơm ngọt ngào của táo xanh. Sản phẩm sử dụng công thức cải tiến 'NEW Fresh Scent “ Lưu giữ mùi hương dài lâu và tuyệt hảo ngay cả khi tắm dưới vòi sen. Head & Shoulders Green Apple 2-in-1 Shampoo + Conditioner dọn dẹp Gàu và chăm sóc cho da đầu của bạn khỏe mạnh cho bạn mái tóc đẹp có mùi hương táo tuyệt vời.

Trên thế giới đã thử nghiệm Head & Shoulders là sản phẩm uy tín và đáng tin cậy nhất về dầu gội trị gàu (** P & G tính toán dựa trên Nielsen thông tin doanh số bán hàng tháng bảy năm 2013 - tháng 6 năm 2014)

Thành Phần: Water, sodium lauryl sulfat, sodium laureth sulfate, glycol distearate, zinc carbonate, sodium chloride, sodium xylenesulfonate, dimethicone, cocamidopropyl betaine, farance, sodium benzoate, guar hydroxypropyltrimonium chloride, magnesium carbonate hydroxide, methylcloroisothiazolinone, methylisothiazlione, blue1, yellow 5.

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Sản phẩm yêu thích

x
Đang tải