Dầu Gội+ xả+ tắm White Rain Kids strawberry Splash (3 in 1) 354ml Mỹ

85.000₫ 125.000₫ -32%

Tình trạng: Có sẵn

Dầu Gội+ xả+ tắm White Rain Kids strawberry Splash (3 in 1) 354ml Mỹ White Rain Kids là sản phẩm có thương hiệu hàng đầu của Mỹ về sản phẩm chăm sóc cho trẻ từ 1 tuồi trở lên. Vớ...

Dầu Gội+ xả+ tắm White Rain Kids strawberry Splash (3 in 1) 354ml Mỹ

White Rain Kids là sản phẩm có thương hiệu hàng đầu của Mỹ về sản phẩm chăm sóc cho trẻ từ 1 tuồi trở lên. Với hương thơm dịu dàng, tươi mát kết hợp hương trái cây ngọt ngào Lưu giữ hương bền lâu cho bé vui chơi suốt cả ngày.

White Rain Kids strawberry Splash với công thức không cay mắt cho bé cảm giác vô cùng thích thú khi tắm. White Rain Kids có nhiều thành phần dưỡng ẩm, chống xơ rối cho tóc, làm sạch mồ hôi trên cơ thể từ đầu đến chân mà không gây kích ứng da. Sản phẩm đã được chứng minh và kiểm nghiệm nghiêm ngặt trên động vật.

White Rain Kids không cho sử dụng trên trẻ sơ sinh hay trẻ mới biết đi. Giữ xa tầm tay của trẻ em ngoại trừ dưới giám sát của người lớn. White Rain Kids cho chỉ sử dụng ngoài da. White Rain Kids không sử dụng quá nhiều hoặc tiếp xúc kéo dài có thể gây kích ứng da và nhiễm trùng đường tiết niệu.Ngưng sử dụng nếu phát ban, mẩn đỏ hoặc ngứa xảy ra, tham khảo ý kiến và chỉ dẫn của bác sĩ theo khi bị kích ứng da.

Hướng dẫn sử dụng White Rain Kids strawberry Splash : Làm sạch tóc và da đầu: Làm ướt tóc, cho 1 ít dầu gội vào lòng bàn tay, xoa đều lên tóc và da đầu, sau đó xả sạch lại bằng nước. Làm sạch cơ thể : làm ướt cơ thể, cho 1 ít sữa tắm vào bông tắm, hoặc khăn ướt, massage toàn thân, tắm sạch lại bằng nước.

Trọng lượng: 354ml

Xuất Xứ: Mỹ

Nhà sản xuất: www.whiterain.com

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Sản phẩm yêu thích

x
Đang tải