Kem dưỡng ẩm toàn thân Body Cream Bath & Body Works 226g- mỹ

185.000₫ 280.000₫ -34%

Tình trạng: Có sẵn

Kem dưỡng ẩm toàn thân Body Cream Bath & Body Works 226g- mỹ Body Cream Bath & Body Works v ới công thức dưỡng ẩm từ 3 dưỡng chất của protein sữa điều hòa, dưỡng ẩm dầu cám gạo và c...

Kem dưỡng ẩm toàn thân Body Cream Bath & Body Works 226g- mỹ

Body Cream Bath & Body Works với công thức dưỡng ẩm từ 3 dưỡng chất của protein sữa điều hòa, dưỡng ẩm dầu cám gạo và chiết xuất acai berry bảo vệ da. Body Cream Bath & Body Works giàu dưỡng chất này cung cấp sâu, giữ ẩm sau 24 giờ, làm mềm ngay cả những làn da khô nhất. Chất làm mềm da của Body Cream Bath & Body Works với công thức thẩm thấu sâu, để lại làn da ẩm, thơm và đẹp hơn bao giờ hết mà không gây nhờn rít.

Body Cream Bath & Body Works 24 giờ dưỡng ẩm, Body Cream Bath & Body Works truyền tải tất cả công thức: sang trọng giàu Shea Butter, Shea Body Cream của B&BW cung cấp 24 giờ nuôi dưỡng ẩm để làm mềm ngay cả những làn da khô nhất. Với công thức nhẹ nhàng của Aloe Butter, nuông chiều của Cocoa Butter. Công thức không nhờn của chúng tôi tan chảy vào da cho bạn nước hoa ngọt ngào, quyến rũ tất cả các ngày, công thức hydrat hóa vào ban đêm.

Trọng Lượng: 226g
Xuất Xứ: Mỹ
Nhà Sản Xuất: Bath & Body Works

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Sản phẩm yêu thích

x
Đang tải