KEM Ủ TÓC FANOLA NUTRI CARE 1500ml - ITALIA

340.000₫ 380.000₫ -11%

Tình trạng: Có sẵn

KEM Ủ TÓC FANOLA NUTRI CARE 1500ml- Italia Ngoài gương mặt đẹp thì một mái tóc mềm mượt, óng ả cũng là "vũ khí" lợi hại để các chị em phụ nữ "ghi điểm" trong mắt người khác phái. Thế nhưng ...

KEM Ủ TÓC FANOLA NUTRI CARE 1500ml- Italia

Ngoài gương mặt đẹp thì một mái tóc mềm mượt, óng ả cũng là "vũ khí" lợi hại để các chị em phụ nữ "ghi điểm" trong mắt người khác phái. Thế nhưng với một mái tóc khô rối, chẻ ngọn và bị hư tổn quá nhiều, bạn sẽ cảm thấy mất tự tin mỗi khi giao tiếp với người lạ?

Với kem ủ tóc Fanola Nutricare phục hồi tóc hư tổn xuất xứ từ Ý sẽ giúp bạn xóa tan nỗi lo về điều đó. Kem ủ tóc Fanola Nutricare phục hồi tóc hư tổn là sản phẩm hữu ích giúp tái tạo tóc đã bị hư tổn do dùng nhiều hóa chất cho bạn gái hoặc tóc khô, dễ gãy rụng do uốn, duỗi, nhuộm thường xuyên.


Sản phẩm có công thức giàu protein từ sữa có chức năng nuôi dưỡng, phục hồi và gỡ rối tóc, giúp tóc trở nên mềm mượt, dễ chải. Kem ủ tóc Nutricare giúp cho tóc bóng và mềm mượt, dành cho tóc thường và tóc khô, có thể dùng để ủ hoặc xả tóc. Với hương sữa nhẹ nhàng, quyến rũ sẽ khiến chàng thích mê!!!!
Hướng dẫn sử dụng kem ủ tóc Fanola Nutricare:
Sau khi gội đầu với dầu gội, thấm bớt lượng nước thừa trên tóc và thoa đều sản phẩm lên khắp chiều dài tóc từ gốc đến ngọn. Massage và để yên trong vòng 5 phút. Xả lại thật sạch với nhiều nước.

Dung tích: 1500ml

Xuất xứ: Italia

Thành phần: Nước, cồn, axit citric, PEG-5 cocomonium methosulfate, Glutamate...

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Sản phẩm yêu thích

x
Đang tải