Nho sấy nguyên cành Cluster- Premium Australian Sun Muscat Seedless 500gr/hộp - Úc

335.000₫ 360.000₫ -7%

Tình trạng: Có sẵn

Nho Sấy nguyên cành Cluster- Premium Australian Sun Muscat Seedless 500gr/hộp - Úc Nho Cluster được sấy khô tự nhiên, không qua sấy công nghiệp nên vẫn giữ được các vị ngọt tự nhi...

Nho Sấy nguyên cành Cluster- Premium Australian Sun Muscat Seedless 500gr/hộp - Úc

 Nho Cluster được sấy khô tự nhiên, không qua sấy công nghiệp nên vẫn giữ được các vị ngọt tự nhiên của nho. Khi nho chín, người ta dùng máy cắt các cành nho và để cho nho tự khô trên cành. Dưới nắng nóng khoảng 40 độ C vào ban ngày thì khoảng 1 tháng thì nho tươi sẽ khô tự nhiên và lúc này có thể thu hoạch.

-Nho Sấy nguyên cành Cluster hấp thu ánh sáng trực tiếp làm cho vỏ nho dai dai, còn bên trong thì ngọt ươn ướt. Nho khô 100% tự nhiên, không thêm bất kỳ đường hay chất phụ gia nào

-Nho Sấy nguyên cành Cluster được trồng tự nhiên không phân bón hóa học, không thuốc trừ sâu theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt tại Úc. Vị lạ, ngọt tự nhiên, không tẩm đường, không ngọt gắt như các loại nho khô khác.Vỏ dai dai, bên trong vẫn còn ươn ướt thịt nho và mật nho.

-Nho Cluster dùng để sản xuất nho khô thường là các giống Raisins, Sultanas hay Currants. Các giống này quả nhỏ, ngọt, màu vàng, xanh hoặc đen.Sau khi thu h oạch, nho khô được chuyển về nhà máy để rửa sạch và đóng gói.

Nho Cluster cung cấp nguồn dinh dưỡng:

Nho Cluster vừa ngon miệng cho cả nhà và cũng là món khoái khẩu của các bé nữa lại tốt cho sức khỏe, rất thích hợp để ăn hàng ngày nhé.

Một số lợi ích về sức khỏe của nho khô nguyên cành Clusters:

- giúp chắc xương, bổ sung canxi cho người già, phụ nữ mang thai và em bé 

- Ngừa ung thư, ngừa bệnh thiếu máu.

- Phòng ngừa răng miệng.

- Hỗ trợ năng lượng cho cơ thể

- Tốt cho mắt, trị bệnh thiếu máu

- Làm sạch dạ dày, rất tốt cho tiêu hoá.

 

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Sản phẩm yêu thích

x
Đang tải