Sữa dưỡng ẩm toàn thân Cetaphil Moisturizing Lotion (591ml*2 + 118ml*1) - Canada

740.000₫ 850.000₫ -13%

Tình trạng: Có sẵn

Sữa dưỡng ẩm toàn thân Cetaphil Moisturizing Lotion (591ml*2 + 118ml*1) - Canada Hãy cảm nhận sức mạnh nhẹ nhàng của Sữa dưỡng ẩm toàn thân Cetaphil Moisturizing Lotion !. Một ...

Sữa dưỡng ẩm toàn thân Cetaphil Moisturizing Lotion (591ml*2 + 118ml*1) - Canada

Hãy cảm nhận sức mạnh nhẹ nhàng của Sữa dưỡng ẩm toàn thân Cetaphil Moisturizing Lotion !. Một làn Da nên được nuôi dưỡng đúng cách để luôn mịn màng, căng tràn sức sống. Điều tuyệt diệu của Cetaphil là da bạn không bị ẩm ướt, sạch sẽ, lớp kem mịn, nhưng không gây nhờn.

-Trong hơn 60 năm, Các chuyên gia chăm sóc Da Cetaphil đã giúp mọi người đơn giản hóa cách chăm sóc da của họ. Và kết quả cho thấy rằng Sữa dưỡng ẩm toàn thân Cetaphil Moisturizing Lotion là loại sữa dưỡng làm mềm da, cho da khô thường xuyên được giữ ẩm.Với công thức đặc biệt để làm dịu da khô của bạn.

-Sau khi thoa lên da Sữa dưỡng ẩm toàn thân Cetaphil Moisturizing Lotion bạn sẽ cảm thấy mềm mại và mịn màng, Không nhờn, không gây kích ứng và không gây mụn (sẽ không làm tắc nghẽn lỗ chân lông). Để lại cho bạn cảm giác thoải mái hơn trong bề mặt cấu trúc da của riêng bạn. Sử dụng hàng ngày giúp da khô luôn được giữ độ ẩm


-Chìa khóa giữ ẩm của Sữa dưỡng ẩm toàn thân Cetaphil Moisturizing Lotion là hệ thống vượt trội của chất làm mềm da và chất giữ ẩm, ràng buộc độ ẩm cho da để kéo dài nhẹ nhõm từ khô. Nó hoạt động bằng cách khôi phục độ ẩm tự nhiên của da bạn. Nó nhẹ, không mùi thơm, không chứa lanolin hay paraben.
Cách sử dụng:
Sau khi làm sạch cơ thể. Thoa nhẹ nhàng 1 ít vừa đủ Sữa dưỡng ẩm toàn thân Cetaphil Moisturizing Lotion
để da mịn màng. Kết hợp dùng với sữa rửa mặt Cetaphil cho một thói quen giúp khôi phục lại độ ẩm tự nhiên làn da của bạn.

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Sản phẩm yêu thích

x
Đang tải