Thuốc Bổ Khớp Kirkland Glucosamine 1500mg+ Chondroitin 1200mg 220 viên (Mỹ)

680.000₫ 768.000₫ -11%

Tình trạng: Có sẵn

Thuốc Bổ Khớp Kirkland Glucosamine 1500mg+ Chondroitin 1200mg 220 viên (Mỹ) (Glucosamine 220 viên Kirkland là1 trong những sản phẩm bán chạy nhất của Kirkland Signature) G...

Thuốc Bổ Khớp Kirkland Glucosamine 1500mg+ Chondroitin 1200mg 220 viên (Mỹ)

(Glucosamine 220 viên Kirkland là1 trong những sản phẩm bán chạy nhất của Kirkland Signature)


Glucosamine và MSM là 1 hợp chất bổ hiệu quả trong việc hỗ trợ khả năng vận động , bôi trơn các khớp xương , duy trì trạng thái khỏe mạnh cho sụn và các tế bào xương.
Glucosamine là thành phần cơ bản cấu tạo nê sụn hoạt dịch và xương . Glucosamine rất cần thiết cho việc duy tri trang thái khỏe mạnh , toàn vẹn của cấu trúc , chức năng của sụn và tối ưu hóa quá tình vận động .
MSM ( Methylsulfonylmethane) là 1 hợp chất Sulfat hữu cơ . Sulfat rất cần thiết khi kết hợp với Glucosamine để tạo nên Collagen - một thành phần quan trọng giúp cho khớp và xương khỏe mạnh .

Sản phẩm có công thức gồm Glucosamine HCL 1500MG, Chondroitin Sulfate 1200 mg có tác dụng kép: Tối ưu hóa tính di động của xương khớp; phục hồi và tái tạo hệ thống sụn.

Glucosamine là thành phần chính kiến tạo nên các khối sụn, dịch trong bao hoạt dịch của khớp vàcác môliên kết. Glucosamine là thành phần không thể thiếu nhằm đảm bảo cho cấu trúc và chức năng của khớp để có thể hoạt động ở điều kiện tốt nhất.

Chondroitin Sulfate - còn gọi là suụn vi cá mập – có tác dụng bảo vệ vững chắc khớp và kiến tạo nên những khối sụn mới và thay thế những bộ phận của sụn bị bào mòn và thoái hóa trong quá trình vận động của khớp

Công dụng của Glucosamine:
• Hỗ trợ điều trị các bệnh thoái hóa xương khớp như thoái khớp: gối, háng, tay, cột sống, vai, viêm quanh khớp, loãng xương, gãy xương, teo khớp, viêm khớp cấp và mãn tính…
• Phòng ngừa và làm giảm quá trình thoái hoá khớp.
• Hỗ trợ phục hồi,bảo dưỡng chất nhờn cótác dụng bôi trơn khớp vàcác môkhớp,chống lão hóa xương.
• Giúp làm lành các khớp bị tổn thương do vận động đặc biệt làcác chấn thương gặp phải trong quátrình chơi thể thao.
• Chữa các bệnh về mắt: Chondroitin tạo độ ẩm thích hợp cho mắt,giúp mắt điều tiết tốt,nócũng đồng thời nuôi dưỡng các tế bào giác mạc,tái tạo lớp phim nước mắt trước giác mạc,tăng cường tính đàn hồi của thấu kính thể mi. Chất này còn cótác dụng hạn chế sự khômắt,mỏi mắt,hoa mắt khi phải làm việc liên tục.
• Bồi bổ cơ thể: Cung cấp các chất calci, phostpho, kẽm... có công dụng thúc đẩy sự phát triển của xương, răng, các enzym tiêu hóa và hoạt động của thận và tiền liệt tuyến.

Hướng dẫn sử dụng:
Uống 2 viên/ngày cùng hoặc sau bữa ăn. ( Có thể uống 1 viên/ 1 lần hoặc 2 viên/ 1 lần). Tuy nhiên nên chia thành 2 lần uống để có kết quả tốt nhất.

Không chất bảo quản. Không chứa lactose. Không dùng màu hoặc hương nhân tạo. Không có gluten.

Mỗi sản phẩm Kirkland Signature™ đảm bảo đáp ứng thậm chí vượt tiêu chuẩn chất lượng của các nhãn hiệu hàng đầu trong nước. Nếu bạn không thật sự hài lòng, bạn sẽ được hoàn tiền.

Quy cách đóng gói: 220 viên/hộp
Xuất Xứ: Mỹ
Nhà Sản Xuất: Kirkland Signature

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Sản phẩm yêu thích

x
Đang tải