GH- Creation viên uống  tăng chiều cao hàng nhập –Nhật

870.000₫ 980.000₫ -11%

Tình trạng: Có sẵn

GH- Creation viên uống tăng chiều cao hàng nhập –Nhật Viên tăng chiều cao GH- Creation tích hợp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết để có một chiều cao như mong ước. Đặc biệt sản phẩ...

GH- Creation viên uống  tăng chiều cao hàng nhập –Nhật

Viên tăng chiều cao GH- Creation tích hợp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết để có một chiều cao như mong ước. Đặc biệt sản phẩm có tác động tích cực đối với những người dưới 35 tuổi, tăng chiều cao an toàn, nhanh chóng bởi tinh chất quý từ thiên nhiên giúp bổ trợ sức khỏe toàn diện.

Công dụng GH- Creation ​:

GH- Creation giúp kích thích sản sinh các hocmon tăng trưởng, mô sụn đầu các xương giúp xương dài ra và vững trãi trước tuổi trưởng thành.

GH- Creation viên uống  tăng chiều cao dùng cho trẻ em tuổi đang lớn có chiều cao thấp hơn so với các bạn cùng trang lứa do thiếu thành phần GH.

Nâng chiều cao một cách tự nhiên cho người dùng.

Sử dụng GH- Creation là sự lựa chọn phù hợp và an toàn cho những ai đang khao khát có một dáng vóc hoàn hảo, tăng thêm chiều cao, giúp bạn tăng trưởng một cách tự nhiên không tác dụng phụ.

Làm vết thương mau lành, tăng khả năng miễn dịch rút ngắn thời gian phục hồi sau chấn thương hay phẫu thuật

Sản phẩm giúp tăng trung bình 2-5 cm tùy thể trạng, độ tuổi, độ hấp thụ của cơ thể làm tăng độ dày và độ săn chắc đàn hồi của da.

Cách sử dụng:

Uống 3 viên/ ngày, thời gian từ 21:00 -22:00, bởi thời gian hấp thụ viên uống tốt nhất là từ 23:00- 2:00 sáng, trong vòng 3 giờ kể từ lúc uống thuốc hãy hạn chế ăn uống đồ khác.

Bảo quan nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời, không lấy thuốc khi tay ướt.

Qui cách: 270 viên

Hãng sản xuất: Afc Efushi Group

Xuất xứ: Nhật Bản

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Sản phẩm yêu thích

x
Đang tải