Kẹo dẻo Complete Multivitamin Kirdland Children’s 160 viên –Mỹ

310.000₫ 360.000₫ -14%

Tình trạng: Có sẵn

Kẹo dẻo Complete Multivitamin Kirdland Children’s 160 viên –Mỹ Kirdland Children’s Complete Multivitamin với 3 vị trái cây: cam, cherry , táo với nhiều kiểu dáng hoạt hình con vật đán...

Kẹo dẻo Complete Multivitamin Kirdland Children’s 160 viên –Mỹ

Kirdland Children’s Complete Multivitamin với 3 vị trái cây: cam, cherry , táo với nhiều kiểu dáng hoạt hình con vật đáng yêu cho bé cảm giác thích thú khi ăn. Viên kẹo mềm, nhỏ dễ nhai cho bé dễ dàng ăn hơn.

Công dụng: Vitamin là những chất cần thiết giúp cơ thể bé phát triển và hoạt động ổn định. Kẹo dẻo Kirdland Children’s Complete Multivitamin với công thức đặc biệt chứa nhiều vitamin và khoán chất để tăng sự phát triển cho trẻ nhỏ.

Kẹo dẻo Kirdland Children’s Complete Multivitamin cung cấp hơn 10 loại vitamin và khoáng chất như vitamin A cho mắt sáng và khỏe mạnh, vitamin C giúp cơ thể tổng hợp collagen và tăng hệ miễng dịch cho trẻ, vitamin D hỗ trợ phát triển xương và răng chắc  khỏe, các chất khoáng kẽm, iot, tăng cường hệ miễng dịch, cho bé phát triển đồng đều.

Kẹo dẻo Kirdland Children’s Complete Multivitamin giúp nâng cao quá trình chuyển hóa chất dinh dưỡng có trong thức ăn, cho bé năng lượng cho bé vui chơi cả ngày. Hỗ trợ cho hệ xương phát triển, giúp bé cúng cáp, chắc khỏe hơn. Hỗ trợ hệ miễng dịch cho trẻ, hạn chế mắc các bệnh như cảm cảm cúm, suy dinh dưỡng ,..

Hướng dẫn sử dụng: Các bé từ 2 đến 3 tuổi dùng 1 viên mỗi ngày.

Từ 4 tuổi trở lên dùng 2 viên mỗi ngày.

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Tên sản phẩm: Kirdland Children’s Complete Multivitamin

Nhà sản xuất: Kirdland

Quy cách: hộp 160 viên

Xuất xứ: Mỹ

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Sản phẩm yêu thích

x
Đang tải