Kẹo dẻo VitaFusion Calcium cho người lớn 100 viên- Mỹ

380.000₫ 420.000₫ -10%

Tình trạng: Có sẵn

Kẹo dẻo VitaFusion Calcium cho người lớn 100 viên- Mỹ Công dụng: Kẹo dẻo Vita fusion Calcium là sự kết hợp giữa các dưỡng chất cần thiết và hương kem, trái cây tự nhiên, bổ sung canxi...

Kẹo dẻo VitaFusion Calcium cho người lớn 100 viên- Mỹ

Công dụng: Kẹo dẻo Vita fusion Calcium là sự kết hợp giữa các dưỡng chất cần thiết và hương kem, trái cây tự nhiên, bổ sung canxi và vitamin D cho cở thể.

Canxi là khoáng chất chiếm đa số trong cơ thể, giúp xương chắc khỏe và là điều kiện tối cần thiết cho sự phát triển của xương và răng.

Vitamin D giúp cho việc hấp thụ canxi và photpho vào cơ thể thuận tiện và tốt hơn, giúp cho sự hình thành và phát triển xương được tốt hơn, răng chắc khỏe hơn.

Thành phần:  Mỗi viên kẹo dẻo có chứa 50% nhu cầu canxi hằng ngày (500mg), 250% nhu cầu vitamin hằng ngày (1000IU), và 20% nhu cầu photpho hằng ngày (200mg) .

Cách sử dụng: Ăn 2 viên mỗi ngày. Với 2 viên kẹo dẻo Vita fusion Calcium cung cấp đủ lượng canxi và vitamin D hằng ngày cho bạn. Hai viên kẹo có lượng canxi bằng lượng canxi trong 2 ly sữa 180ml và lượng vitamin D có trong 100gr cá hồi.

Bảo quản: Để nơi khô ráo thoát mát, tránh tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp.

Tên sản phẩm: Vita fusion Calcium 500mg

Hãng sản xuất: Vita fusion

Quy cách: hộp 100 viên

Xuất xứ: Mỹ

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Sản phẩm yêu thích

x
Đang tải