Khăn Giấy Thơm Quần Áo Bounce 160 sheet- Mỹ

225.000₫ 260.000₫ -13%

Tình trạng: Có sẵn

Khăn Giấy Thơm Quần Áo Bounce 160 sheet- Mỹ Qui cách đóng gói:160 tờ/ hộp Xuất Xứ: Canada Nhà sản xuất: Bounce Khăn Giấy Thơm Quần Áo Bounce mùi thơm dễ chịu ...

Khăn Giấy Thơm Quần Áo Bounce 160 sheet- Mỹ

Qui cách đóng gói:160 tờ/ hộp

Xuất Xứ: Canada

Nhà sản xuất: Bounce

Khăn Giấy Thơm Quần Áo Bounce mùi thơm dễ chịu ngây ngất và giữ lâu mùi thơm này sau khi áo quần được sấy khô hoàn toàn. Sản phẩm uy tín được ưa chuộng tại Mỹ, cũng như trên thị trường Việt Nam. Một tờ giấy thơm quần áo Bounce có thể làm thơm khoảng 10 – 12 bộ quần áo của bạn khi sấy khô. - Bounce làm cho sợi vải mềm mại, giảm các sợi tơ hoặc lông bám lên quần áo bạn. 

- Bounce giảm những tiếng kêu lách do cọ sát từ vải sợi khi bạn mặc đồ. Cách sử dụng giấy thơm Bounce khi dùng máy sấy:

- Cho giấy thơm quần áo Bounce vào máy sấy và sấy khô chung với áo quần bạn đã giặt. 

- Tùy vào số lượng quần áo và tùy vào mùi thơm bạn muốn mà có thể để 1 hoặc nhiều tờ Bounce vào áo quần khi sấy. - Khi đặt giấy thơm Bounce ở gần nơi có kiến chúng sẽ chạy đi hết.

- Khi đi ra ngoài sinh hoạt các bạn có thể đem theo một ít giấy thơm Bounce bên mình. Có công dụng chống muỗi.

- Muốn các vật dụng không bị ẩm mốc, bỏ một miếng giấy thơm Bounce vào cuốn album hay một quyển sách.- Để tránh bị rối chỉ hãy dùng miếng giấy thơm Bounce vuốt sợi chỉ đã xâu trước khi may.

- Đặt một miếng giấy thơm Bounce dưới ghế xe hơi, sẽ làm không khí trong xe trong lành hơn.

- Muốn rửa sạch thức ăn dính bên trong xoong nồi, đặt một miếng giấy thơm vào xoong nồi, rồi ngâm nước qua đêm. Hôm sau mới chùi rửa. Chất dùng để chống lại sự dính nhau (static) có trong giấy thơm Bounce sẽ làm cho thức ăn dính bên trong nồi bong ra, dễ chùi rửa hơn.- Dùng giấy thơm Bounce để lau những nơi có dính lông chó hay mèo, nó sẽ lấy đi những lông rụng đó một cách sạch sẽ.

- Dùng giấy thơm Bounce để lau mặt kính tivi sẽ làm cho bụi bớt đóng lớp trên tivi.

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Sản phẩm yêu thích

x
Đang tải