Lăn khử mùi Vichy 50ml- Pháp

195.000₫ 260.000₫ -25%

Tình trạng: Có sẵn

Lăn khử mùi Vichy 50ml- Pháp Thời tiết nóng bức, khiến bạn cảm thấy lo lắng vì cơ thể đổ mồ hôi nhiều, gây mùi khó chịu. Đặc biệt là vùng dưới cách tay. Đừng lo lắng, vì đã có lăn...

Lăn khử mùi Vichy 50ml- Pháp

Thời tiết nóng bức, khiến bạn cảm thấy lo lắng vì cơ thể đổ mồ hôi nhiều, gây mùi khó chịu. Đặc biệt là vùng dưới cách tay. Đừng lo lắng, vì đã có lăn khử mùi Vichy chứa các thành phần hữu cơ, giúp kiểm soát lượng mồ hôi thừa của cơ thể, ngăn mùi khó chịu. Vichy ngăn chặn việc tiết mồ hôi hiệu quả vùng nách, tạo cảm giác thoải mái, thông thoáng suốt nhiều giờ.

Bên cạch đó, các phần diệt khuẩn có trong lăn nách Vichy sẽ tối ưu hóa mùi hôi cơ thể không làm lan tỏa ra bên ngoài. Vichy còn làm se khít lỗ chân lông và giúp da mềm mịn, không gây kích ứng  và không làm ảnh hưởng đến nước hoa bạn dùng.

Công dụng lăn khử mùi Vichy:

-Lăn khử mùi Vichy với khả năng chống mồ hôi mà không hề gây ra cảm giác khó chịu.

-Với hoạt chất chống mồ hôi, lăn khử mùi Vichy hoạt động hiệu quả tốt  hơn ở từng lỗ chân lông, giúp hạn chế mồ hôi, cho vùng da dưới cánh tay luôn khô thoáng.

-Lăn nách Vichy có tính kháng khuẩn, giúp da bạn thông thoáng, đồng thời giúp làm nhỏ lỗ chân lông, cho làn da bạn trở nên  mịn màng và làm mờ vết thâm.

-Mùi hương của lăn khử mùi Vichy nhẹ nhàng, lưu hương thơm lâu trong nhiều giờ liền mà không hề ảnh hưởng đến mùi nước hoa bạn đang dùng.

Hướng dẫn sử dụng lăn khử mùi Vichy:

-Làm sạch và khô vùng da

-Thoa dung dịch trực tiếp lên da

-Thường xuyên sử dụng để đạt hiệu quả.

Cách bảo quản:

-Vặn nắp sau khi sử dụng

-Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh hơi ẩm ướt.

Dung tích: 50ml

Xuất xứ: Pháp

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Sản phẩm yêu thích

x
Đang tải