Mặt nạ Dưỡng Da Vita Genic Banobagi Jelly Mask Korea

240.000₫ 290.000₫ -17%

Tình trạng: Có sẵn

Mặt nạ Dưỡng Da Vita Genic Banobagi Jelly Mask Korea Mặt nạ Vita Genic Banobagi Jelly Mask Korea có 4 loại: Vita Genic Banobagi Lifting ( màu đỏ) : chứa vitamin A và khoáng chất giú...

Mặt nạ Dưỡng Da Vita Genic Banobagi Jelly Mask Korea

Mặt nạ Vita Genic Banobagi Jelly Mask Korea  có 4 loại:

  • Vita Genic Banobagi Lifting ( màu đỏ) : chứa vitamin A và khoáng chất giúp bổ sung vitamin A cho da, nuôi dưỡng làm da được trắng hồng, căng mịn, rạng rỡ và mịn màng từ sâu trong tầng bì bên trong.Giúp da được dưỡng ẩm, phục hồi làn da bị chảy xệ, ngăn cản quá trình lão hóa của da.
  • Vita Genic Banobagi Relaxing màu xanh lục: chứa vitamin B và các vi lượng khoáng từ nước biển cung cấp vitamin B cho da giúp da được thư giản,căng mịn cản quá trình lão hóa của da
  • Vita Genic Banobagi Hydrating màu xanh lam chứa vitamin E và hàm lượng chất khoáng nhất định, cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng da và dưỡng ẩm cho da, loại mặt nạ này rất thích hợp với da bị khô và da bị nám.
  • Vita Genic Banobagi Whitening màu vàng chứa vitamin C và hàm lượng vi khoáng giúp cho da được trắng sáng, căng mịn rõ rệt, xóa đi các vết thâm đốm tàn nhang trên da, chống lại viêm do mụn, kháng viêm tự nhiên từ các vi khuẩn và thời tiết.

Đắp Mặt nạ Vita Genic Banobagi Jelly Mask khoảng 15 phút để đạt hiệu quả cao nhất, không nên đắp quá 15 phút hoặc ít hơn.

Trọng lượng: 30ml

1 hộp 10 miếng

Hãng sản xuất: Banobagi

Xuất xứ: Hàn Quốc

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Sản phẩm yêu thích

x
Đang tải