Nước giặt Siêu Sạch Kirkland Ultra Clean 5.73L- Mỹ

580.000₫ 620.000₫ -6%

Tình trạng: Có sẵn

Nước giặt Siêu Sạch Kirkland Ultra Clean 5.73L- Mỹ Trọng lượng: 5.73l Xuất Xứ: Mỹ Nhà Sản xuất: Kirkland signature Kirkland ultra clean Premium Laundry Detergen...

Nước giặt Siêu Sạch Kirkland Ultra Clean 5.73L- Mỹ

Trọng lượng: 5.73l

Xuất Xứ: Mỹ

Nhà Sản xuất: Kirkland signature

Kirkland ultra clean Premium Laundry Detergent là dòng sản phẩm cao cấp của hãng Kirkland. Hương thơm quyến rũ, được chứng nhận quốc tế về chất lượng không làm phai màu quần áo.

Kirkland ultra clean Premium Laundry Detergent với công thức gồm xà phòng tự nhiên và các chất hoạt động bề mặt dạng Anion giúp loại bỏ những vết bẩn, vết ố và dầu mỡ trên quần áo một cách hiệu quả. Các thành phần Natri tự nhiên như Natri Cacbonat có tác dụng làm mềm, Natri Silicat như một tác nhân bảo vệ máy giặt và Natri Sunfat là một tác nhân kiểm soát chất lượng quần áo.

Quần áo trở nên trắng sáng, thơm tho với dòng sản phẩm nước giặt Kirkland Ultra Clean nhập từ Mỹ. Sản phẩm thích hợp cho cả giặt tay và giặt máy, không hại da tay, không làm phai màu quần áo.

Đặt biệt hương thơm dịu nhẹ, tự nhiên sẽ lưu trên quần áo của bạn lâu thật lâu, mang đến cho bạn cảm giác thật thoải mái.Sử dụng cho mọi loại máy giặt, thành phần he bảo vệ máy giặt tốt nhất. 

 

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Sản phẩm yêu thích

x
Đang tải