Nước hoa Black Opium YSL 90ml- Pháp

2.680.000₫ 2.900.000₫ -8%

Tình trạng: Có sẵn

Nước hoa Black Opium YSL 90ml- Pháp Tháng 9 năm 2014 YSL cho ra mắt Black Opium dòng nước hoa mới được công bố như một tiết mục biểu diễn rock and roll cổ điển nổi bật khía cạnh huy...

Nước hoa Black Opium YSL 90ml- Pháp

Tháng 9 năm 2014 YSL cho ra mắt Black Opium dòng nước hoa mới được công bố như một tiết mục biểu diễn rock and roll cổ điển nổi bật khía cạnh huyền ảo, bí ẩn của thương hiệu YSL. Chuyên gia sáng tạo nước hoa Nathalie Lorson và MarieSalamagne, đã hợp tác với Oliver Cresp và Honorine Blanc để cho ra đời sản phẩm mùi hương này.

Black Opium YSL là hương nước hoa mang phong vị vanilla phương Đông, đó là sự thống nhất các hương phương đông với các hương có vị ngọt. Black Opium kết hợp sự nổi bật của hồ tiêu hồng, hoa cam ngọt và sâu lắng cùng với hương vị lê tinh khiết đã mở đầu cho nguồn năng lượng của cà phê đen chiếm lĩnh hương nước hoa ở tầng giữa.

Black Opium YSL được thể hiện rõ Sự nữ tính quyết đoán của những bông hoa nhài kết hợp với vị ngọt bùi của hạnh nhân với cam thảo làm tôn lên sự ngây ngất của cà phê. Ở lớp cuối, nước hoa mang tất cả sự ngọt ngào quyến rũ của vani, mùi thảo mộc của hoắc hương , trầm ấm của gỗ cashmere và gỗ tuyết tùng làm mùi hương trở nên năng động, gợi cảm và hoàn toàn có thể gây nghiện đúng với tên gọi của nó.

Với mẫu chai Black Opium YSL được thiết kế tối màu và trang trí lấp lánh mang lại cho bạn phong cách âm nhạc cổ điển và sự sang trọng huyền bí.

Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp, đậy kín sau khi dùng.

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Sản phẩm yêu thích

x
Đang tải