Nước hoa Gucci Flora Gorgeous Gardenia Eau De Toilette

1.580.000₫ 2.240.000₫ -29%

Tình trạng: Có sẵn

Nước hoa Gucci Flora Gorgeous Gardenia Eau De Toilette Nước hoa Gucci Flora Gorgeous Gardenia là một trong 5 phiên bản nước hoa mới ra đời vào tháng 5 năm 2012 của thương hiệu nước ho...

Nước hoa Gucci Flora Gorgeous Gardenia Eau De Toilette

Nước hoa Gucci Flora Gorgeous Gardenia là một trong 5 phiên bản nước hoa mới ra đời vào tháng 5 năm 2012 của thương hiệu nước hoa Gucci. Flora Gardenia mang một mùi thơm tinh tế, sâu sắc và cực kỳ nữ tính. Gucci cho rằng mỗi loại nước hoa nên biểu hiện được nét đẹp, phẩm giá của người phụ nữ. Từ đó Gorgeous Gardenia ra đời như là một bản giao hưởng đầy nhịp nhàng .

Gucci Flora Gorgeous Gardenia với hương trái cây xuất hiện sớm trong lớp hương đầu. Một chút phá cách tươi mát, ngọt ngào của vị trái cây và hoa cỏ nhẹ nhàng phảng phất. Hướng cuối cùng gơi lên 1 mùi hương hoa dại ngọt ngào đằm thắm, dịu dàng, không kém phần mộng mơ. Sản phẩm là nét tinh tế khó cưỡng của mùi hoắc hương và đường đen ở lớp hương cuối, tất cả tạo thành một hương vị thanh khiết, trong lành của hương hoa tự nhiên, làm các bạn nữ phải say đắm trước Gucci Flora.

Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp.

Tên sản phẩm: Nước hoa Gucci Flora Gorgeous Gardenia

Thương hiệu: Gucci

Quy cách: 100ml

Nồng độ: EDT

Xuất xứ: Ý

Cách dùng: Xịt

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Sản phẩm yêu thích

x
Đang tải