Nước hoa Hugo Deep Red by Hugo Boss chính hãng

Liên hệ

Tình trạng: Có sẵn

Nước hoa Hugo Deep Red by Hugo Boss chính hãng Nước hoa Hugo boss Deep Red mang một hương thơm nhẹ nhàng,hương thơm của hugo Deep Red giúp cho người phụ nữ vô cùng quyến rũ v...

Nước hoa Hugo Deep Red by Hugo Boss chính hãng

Nước hoa Hugo boss Deep Red mang một hương thơm nhẹ nhàng,hương thơm của hugo Deep Red giúp cho người phụ nữ  vô cùng quyến rũ và nổi bật, gợi cảm và khiến người ta say mê. Deep Red được kết hợp hài hòa của Nho đen Hy Lạp, lê, Clementine Ý, cam đỏ, hoa gừng, hạt cây dâm bụt, lan Nam Phi, cây pittosporum, gỗ tuyết tùng California, gỗ Mysore, vani, cashmeran, hương thơm giống xạ hương Nho đen Hy Lạp, lê, Clementine Ý, cam đỏ, hoa gừng, hạt cây dâm bụt, lan Nam Phi, cây pittosporum, gỗ tuyết tùng California, gỗ Mysore, vani, cashmeran, hương thơm giống xạ hương.

(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Người phụ nữ chọn nước hoa Hugo Boss Deep Red là một người vô cùng quyến rũ và có đôi chút bốc đồng. Nàng là mẫu người không thích theo một khuôn phép nào, luôn biết cách tạo ra cho mình phong cách riêng và niềm vui riêng. Tự đặt ra những quy tắc và tự mình đưa ra quyết định, đó chính là điều khiến nàng luôn khác biệt.

 

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Sản phẩm yêu thích

x
Đang tải