Nước hoa nam Hugo Hugo Boss Just Different

1.650.000₫ 1.800.000₫ -8%

Tình trạng: Có sẵn

Nước hoa nam Hugo Hugo Boss Just Different Nước hoa nam Hugo Hugo Boss Just Different là một mẫu nước hoa của thương hiệu Hugo Boss được ra mắt vào năm 2011. Đây là phiên bản mới ...

Nước hoa nam Hugo Hugo Boss Just Different

Nước hoa nam Hugo Hugo Boss Just Different là một mẫu nước hoa của thương hiệu Hugo Boss được ra mắt vào năm 2011. Đây là phiên bản mới của mùi hương phổ biến nhất của Hugo Boss từ năm 1995. Just Different với hương thơm mát lạnh thật sự sôi động và hiện đại để truyền nguồn cảm hứng năng động, sáng tạo cho người dùng.

Nước hoa nam Hugo Hugo Boss Just Different mở ra hương thơm quyến rũ của táo kết hợp với hương vị bạc hà mát lạnh. Lớp hương giữa là sự kết hợp hài hòa của lan Nam Phi với một ít hung quế và rau thơm làm cho hương thơm càng độc đáo. Lớp cuối Just Different mang phong vị ấm áp và hương gỗ nhờ vào các hương hoắc hương, gỗ cashmeran, trầm hương và nhựa labdanum.

Hugo Boss Just Different là một sự tái tạo, đổi mới của dòng nước hoa truyền thống cùng nhã hiệu. sản phẩm mangg nét đặc trưng riêng bởi sự kết hợp bất ngờ của các lớp hương khác nhau, tạo nên sự tươi mát và hiện đại nhưng vẫn nhẹ nhàng và ấm áp khi hương cuối lưu lại trên cơ thể.

Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp hay nhiệt độ cao.

Thương hiệu: Hugo Boss

Quy cách: 40ml

Nồng độ: EDT

Xuất xứ: Đức

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Sản phẩm yêu thích

x
Đang tải