Nước hoa nam- nữ Chanel chính hãng

Liên hệ

Tình trạng: Có sẵn

Nước hoa nam- nữ Chanel chính hãng Nước hoa Chanel được biết đến như 1 vị vua không ngai trong đẳng cấp về thương hiệu của thế giới nước hoa. Người sáng lập ra chanel là một người đàn...

Nước hoa nam- nữ Chanel chính hãng

Nước hoa Chanel được biết đến như 1 vị vua không ngai trong đẳng cấp về thương hiệu của thế giới nước hoa. Người sáng lập ra chanel là một người đàn bà tuyệt vời Gabrielle Bonheur chanel (1883-1971), được bình chọn trong Top 100 người có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong thế kỷ 20 do Time bình chọn. Sự nhạy cảm độc đáo trong phong cách cảm nhận đã đưa danh hiệu Chanel không thể lu mờ trong thế giới nước hoa đầy kêu hãnh này.

Một đẳng cấp thương hiệu được khẳng định bởi 1 ý tưởng và nột lòng nhiệt huyết kèm theo một tài năng ẩn giấu. Tất cả… tất cả những sản phẩm của Chanel đều mang được tiếng vang lớn từ nước hoa nữ, nước hoa nam, son chanel, lăn khử mùi chanel… Tất cả những sản phẩm đó là tâm huyết, là sự truyền cảm hứng, và cho mọi người thấy sự đồng cảm mà mọi loại nước hoa Chanel có một dấu ấn riêng cho mình. Các dòng sản phẩm của Chanel:

Chanel Allure For Women EDP

Chanel Allure Homme

Chanel Allure Homme sport

Chanel Allure Homme Sport Eau Extreme

Chanel Bleu De Chanel

Chanel Bleu De Chanel EDP

Chanel Chance Eau Fraiche

Chanel Chance Eau Tendre

New Arrival Chanel Chance Eau Vive EDT

Chanel Chance EDP

Chanel Coco EDP

Chanel Coco EDT

Chanel Coco Mademoiselle EDP

Chanel Coco Mademoiselle Edt

Chanel Coco Noir

Chanel N°5 EDP

Chanel N°5 EDT

...

 

 

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Sản phẩm yêu thích

x
Đang tải