Nước hoa nữ Good Girl Carolina Herrera EDP 80ml - Tây Ba Nha

2.550.000₫ 2.650.000₫ -4%

Tình trạng: Có sẵn

Nước hoa nữ Good Girl Carolina Herrera EDP 80ml - Tây Ba Nha Good Girl mới vừa ra mắt vào cuối tháng 8/ 2016,và đang trở thành cơn sốt nước hoa ngàn người muốn dùng thử. Good Girl Carol...

Nước hoa nữ Good Girl Carolina Herrera EDP 80ml - Tây Ba Nha

Good Girl mới vừa ra mắt vào cuối tháng 8/ 2016,và đang trở thành cơn sốt nước hoa ngàn người muốn dùng thử. Good Girl Carolina Herrera với hình dáng chiếc hài vừa độc, vừa lạ mà hương thơm cực kỳ tinh tế, sang trọng. Sản phẩm có kiểu dáng bắt mắt với chiếc giày đế nhọn 12cm, thân chai màu đen bóng loáng sang trọng, logo thương hiệu được đính trên thân chai thật hài hòa, bắt mắt.

Phong cách sang chảnh từ hoa huệ, đậu Tonka tạo nên mùi hương tinh khiết, vừa nồng nàn, lãng mạng nhưng không kém phần cá tính. Sự phá cách ngẫu nhiên từ Hoa nhài Sambac trắng và cacao cũng là điểm nhấn quan trọng cho một cô gái kiêu kỳ, khiêu khích mọi ánh nhìn. 

Good Girl một một bữa tiệc sang trọng cho mọi cô gái tuổi teen , và sau đó là sự trưởng thành kỳ bí, quyến rũ, sang trọng. Chính vì vậy, Good Girl Carolina Herrera luôn làm cho người yêu nước hoa chờ đợi để có được một chai trong tầm tay. Sản phẩm đáng được đánh giá và làm say mê bao nhiêu trái tim, chờ đợi, khao khát để được một chiếc giày như ý.

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Sản phẩm yêu thích

x
Đang tải