Nước Xả mềm vải Kirkland Ultra Soft Refreshing 5.53Lit- mỹ

460.000₫ 490.000₫ -6%

Tình trạng: Có sẵn

Nước Xả mềm vải Kirkland Ultra Soft Refreshing 5.53Lit- mỹ Trọng lượng: 5.53Lit Xuất Xứ: Mỹ Nhà sản xuất: Kirkland Nước xả cao cấp Kirkland Ultra Soft Sự kết hợp...

Nước Xả mềm vải Kirkland Ultra Soft Refreshing 5.53Lit- mỹ

Trọng lượng: 5.53Lit

Xuất Xứ: Mỹ

Nhà sản xuất: Kirkland

Nước xả cao cấp Kirkland Ultra Soft Sự kết hợp hài hòa giữa các tinh chất hương hoa, cho bạn một mùi hương tươi mát, dịu êm, quyến rũ, khó phai. Nước xả vải Kirkland với công nghệ độc đáo kích hoạt mùi thơm quí giá, riêng biệt. Một phong cách hoàn toàn mới trong việc lưu giữ hương thơm, chăm sóc da bạn, bảo vệ màu vải và bền với mọi loại máy giặt.

Thành phần ưu việt của nước xả Kirkland Ultra Soft được đo lường và kiểm tra bằng công nghệ chứa thành phần: catinoic và tinh chất nước hoa.

Cách sử dụng nước xả vải Kirkland Ultra Soft tốt nhất là bạn nên:

  • Sau khi giặt quần áo theo cách thông thường.
  • Đối vời giặt tay: Bạn Pha loãng lượng nước xả vừa phải với nước ấm, sau đó bạn cho lượng nước đã pha vào chậu quần áo đã giặt sạch, ngâm khoảng 10 phút. Sau đó vắt khô rồi đem phơi.
  • Đối với giặt máy: bạn nên cho lượng nước giặt vào lần quay thứ 2 , để lượng nước xả được hòa quyện vào từng lớp vải và lưu giữ hương thơm ngát.

Lưu Ý: Để đánh thức tiềm năng của nước xả Bạn có thể sử dụng thêm giấy giặt thơm, khử mùi…Tuy nhiên việc xả với nước lạnh sẽ làm bề mặt của vải thô, cứng, bạn nên xả với nước ấm để được lưu hương lâu và tốt nhất.

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Sản phẩm yêu thích

x
Đang tải