Son môi Tom Ford Lip Color- Mỹ

1.250.000₫ 1.300.000₫ -4%

Tình trạng: Có sẵn

Son môi Tom Ford Lip Color- Mỹ Đây là dòng son có nhiều màu nhất của Tom Ford , là dòng son có nhiều chất dưỡng nhất trong các dòng, có thể gọi tắt cho dễ phân biệt là “Vỏ đen dưỡng”. Kiể...

Son môi Tom Ford Lip Color- Mỹ

Đây là dòng son có nhiều màu nhất của Tom Ford, là dòng son có nhiều chất dưỡng nhất trong các dòng, có thể gọi tắt cho dễ phân biệt là “Vỏ đen dưỡng”. Kiểu dáng Tom Ford Lip Color là Vỏ đen viền vàng vuông vức nhìn huyền bí và sang trọng. Hộp giấy bên ngoài cũng có màu nâu đen rất đẹp.

Tom Ford Lip Color có chất son: Đây là dòng son chứa nhiều dưỡng nên khi đánh lên môi mềm, mịn và căng môi, mùi hương vani ngọt là đặc trưng của sản phẩm này.

Độ che phủ của Tom Ford Lip Color dày và mịn nên bạn chỉ cần tô 1 lớp mỏng là được, dòng son này phù hợp cho người bị thâm môi, tối màu, viền môi hơi rõ cần độ che phủ và môi không dùng được son lì,..

Thời gian giữ màu Tom Ford Lip Color khoảng 4-5h tùy vào cơ địa mỗi người, tuy nhiên màu sẽ không như ban đầu mà sẽ nhạt dần nhưng vẫn bám vào môi và giúp môi mềm mịn.

Tên sản phẩm: Son môi Tom Ford Lip Color

Thương hiệu: Tom Ford

Quy cách: 3g

Xuất xứ: Mỹ

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Sản phẩm yêu thích

x
Đang tải