SỮA RỬA MẶT TOÀN THÂN CETAPHIL GENTLE SKIN CLEANSER (591ML*2 Chai+118ml*1 chai) Mỹ

Liên hệ

Tình trạng: Có sẵn

SỮA RỬA MẶT TOÀN THÂN CETAPHIL GENTLE SKIN CLEANSER (591ML*2 Chai+118ml*1 chai) Mỹ Xuất xứ: Canada Hãng sản xuất: Galderma Laboratories (www.cetaphil.com) Quy cách đóng gói: Bộ ...

SỮA RỬA MẶT TOÀN THÂN CETAPHIL GENTLE SKIN CLEANSER  (591ML*2 Chai+118ml*1 chai) Mỹ

Xuất xứ: Canada

Hãng sản xuất:  Galderma Laboratories (www.cetaphil.com)

Quy cách đóng gói: Bộ 3 chai

Bộ sản phẩm sữa rửa mặt toàn thân Cetaphil gentle skin cleanser bộ 3 chai gồm: 2 chai Cetaphil (591 ml) và 1 chai Cetaphil (118 ml)

Cetaphil một thương hiệu được kiểm tra và chứng nhận bởi viện da liễu hoa kỳ khuyên dùng. Cetaphil còn là sản phẩm đi đầu về các sản phẩm chuyên chăm sóc da trên toàn thế giới. Sản phẩm được hàng triệu người tiêu dùng yêu thích vì nó đảm bảo sự chăm sóc, an tâm và phục vụ hết mình vì những lợi ích tối đa nó mang lại.

Sữa rửa mặt toàn thân Cetaphil gentle skin cleanser được dùng hầu hết cho mọi loại da, làm sạch nhẹ nhàng làn da, loại bỏ bụi bẩn giúp duy trì độ ẩm cho làn da, không gây kích ứng, không gây khô da, làm cho da mềm mại và mịn màng.

Cetaphil gentle skin cleanser dưỡng ẩm cho da giúp da luôn mềm mịn, làn da tươi sáng và đầy sức sống. Cetaphil gentle skin cleanser không gây kích ứng cho da dùng cho da nhạy cảm và dùng được cho mặt và toàn thân, tẩy sạch chất nhờn, bụi bẩn cho làn da tươi mát và sạch sẽ.

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Sản phẩm yêu thích

x
Đang tải