Thuốc bổ khớp Triple Flex Nature Made 170 viên- Mỹ

630.000₫ 680.000₫ -7%

Tình trạng: Có sẵn

Thuốc bổ khớp Triple Flex Nature Made 170 viên- Mỹ Triple Flex cải tiến các khớp xương giúp các khớp xương của bạn luôn khỏe mạnh, sự di chuyển các khớp xương của bạn linh động hơn. ...

Thuốc bổ khớp Triple Flex Nature Made 170 viên- Mỹ

Triple Flex cải tiến các khớp xương giúp các khớp xương của bạn luôn khỏe mạnh, sự di chuyển  các khớp xương của bạn linh động hơn.

Triple Flex làm đầy các khớp xương bạn với cả glucosamine và chondroitin là những phần tử quan trọng được tìm thấy trong cơ thể bạn để giúp bạn có một cơ thể luôn khỏe mạnh.

Glucosamine là một loại của đường amin, đóng vai trò quan trọng trong công thức sửa chữa lớp sụn, giúp cho xương luôn chắc khỏe, tăng tính đàn hồi và khả năng co giãn của khớp xương.

Chondroitin sulfate là một phần tử lớn  có trong protein đem lại năng lượng và sự khỏe mạnh cho lớp sụn.

Triple flex chứa những chất từ tự nhiên cho sức khỏe như: Glucosamine duy trì lớp sụn xương khớp và giúp duy trì các chức năng của xương khớp. Glucosamine cũng có ích cho sức khỏe và linh động cho các lớp sụn, giúp tăng cường  sự chống đở và di chuyển.

Cách sử dụng: Uống 2 viên mỗi ngày sau bũa ăn, uống từ 4 đến 6 tuần bạn có thể thấy được kết quả.

Lưu ý: Không sử dụng quá liều, Phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú, dị ứng với đồ biển cần hỏi bác sĩ trước khi sử dụng.

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, đậy kín sau khi sử dụng. Để xa tầm tay trẻ em

Tên sản phẩm: Thuốc bổ khớp Triple Flex Nature Made

Hãng sản xuất: Nature Made

Quy cách: hộp 170 viên

Xuất xứ: Mỹ

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Sản phẩm yêu thích

x
Đang tải